Menu
Your Cart
manufacture and wholesale baby clothes

bán sỉ quần áo trẻ em trên toàn quốc - phân phối quần áo trẻ em - bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ nhất

I/ CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

-  Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác tiêu thụ hàng & chia sẻ lợi nhuận  vì lợi ích của cả 2 bên.

-  Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm, mẫu mã, giá cả.

-  Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

II/ CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH

1. Chiết khấu mua hàng định kỳ:

-   Dựa theo số lượng mua hàng và doanh số bán hàng cam kết KHÔNG DƯỚI 200 TRIỆU ĐỒNG MỘT THÁNG. Đại lý cấp 1 được hưởng chiết khấu là mức chênh lệch giữa giá của Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em cung cấp và giá bán do đại lý cấp 1 tự quyết định (không được thấp hơn giá bán cấp 2 mà Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em đang cung cấp cho các đại lý cấp 2 trên toàn quốc).

-  Khi đạt đủ số lượng mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu.

-  Nếu vượt chỉ tiêu doanh số thì phần vượt thêm sẽ đc thêm 1%

 2. Chính sách giá, bảo vệ giá:

   Giá bán hàng:

-  Giá bán buôn cấp 2 cho từng mặt hàng sẽ được Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em công bố trên website của Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em ( chỉ có đại lý cấp 1 và cấp 2 mới có thể xem giá này), Đại lý cấp 1 của Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em có thể bán giá ngang hoặc cao hơn so với giá được đề nghị nhưng TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC BÁN với  GIÁ THẤP HƠN. Trong trường hợp đại lý bị phát hiện bán phá giá, Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em sẽ ngừng cung cấp vô thời hạn cho đại lý vi phạm thỏa thuận -  Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

   Bảo vệ giá:

- Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em cam kết bán cho đại lý cấp 1 là giá thấp nhất, tuyệt đối không có giá thấp hơn khi cung cấp cho các đại lý khác ở ngoài thị trường.

-  Quý đại lý sẽ được thông báo kịp thời trong mọi trường hợp Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em có các chương trình khuyến  mại, giảm giá trên toàn hệ thống.

 3. Hợp đồng nguyên tắc và công nợ:

   Hợp đồng nguyên tắc:

   Sau khi Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em nhận được BẢN ĐĂNG KÝ bao gồm:

 Họ tên người đại diện
-  Địa chỉ cửa hàng

-  Số điện thoại (để khách hàng và Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em tiện liên lạc giao dịch)

-  Địa chỉ website (không nhận đường link dẫn tới Facebook, Blog, Twitter, các mạng xã hội khác .. và topic của các diễn đàn rao vặt).

- Đại lý sẽ tự tạo tài khoản trên trang web sanxuatquanaotreem.com  tại đây, sau đó gửi tên đăng nhập về địa chỉ email: contact@sanxuatquanaotreem.com

Quý đại lý sẽ nhận được mã số xác nhận là thành viên chính thức trong hệ thống đại lý của Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em, được đưa vào danh sách đại lý cấp 1 của Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em và được hưởng tất cả các chính sách dành cho đại lý của Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em.

   Mua, đặt hàng và thanh toán: 

Đơn đầu tiên vui lòng Quý đại lý thanh toán 100% giá trị đơn hàng và lấy trên 25 triệu, và các đơn tiếp theo chỉ cần thanh toán 50%, và sẽ thanh toán nốt vào đơn hàng tiếp theo.(nợ không được quá 15 ngày tính từ đơn hàng cuối cùng )

-  Mỗi mã hàng lấy tối thiểu là 5ri/mầu.

- Lượng hàng đổi lại của đại lý cấp 1 không quá 40% lượng hàng đã lấy. 

II/ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về PR – Marketing:

-  Quý đại lý được hỗ trợ về hình ảnh sản phẩm từ website của Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em (không bắt buộc)

-  Trường hợp đại lý đăng ký độc quyền sản phẩm của Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em, xin vui lòng liên hệ trưc tiếp để được hướng dẫn cụ thể theo hotline 0936-514-114

-  Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của  Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em.

5. Hỗ trợ về hàng hóa:

 Đổi hàng: Trong trường hợp sản phẩm không bán được, bán chậm Đại lý có quyền đổi sang sản phẩm khác để bán ( thời gian để đổi sang sản phẩm khác là sau 14  ngày và không quá 21 ngày kể từ ngày mua hàng).

-  Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa bị lỗi kỹ thuật, bẩn rách ... do quá trình vận chuyển từ Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em bé đến đại lý, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, quý đại lý có quyền trả lại hàng cho chúng tôi. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

II/ YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

-  Đại lý vui lòng cam kết phải có cửa hàng đủ tiêu chuẩn do Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em đề ra, hoặc có website riêng (không phải là những mục sẵn có trên các trang mạng xã hội hay thương mại điện tử)

-  không nợ tiền hàng quá 15 ngày tính từ hóa đơn cuối cùng.

-  Cam kết doanh số theo từng tháng để trên cơ sở cam kết đó Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em sẽ định ra mức chiết khấu tương ứng.